ตั้งแต่ วันที่ 26 มีนาคม 2567 เป็นต้นไป ร้าน Wakana ขอพักเพื่อสร้างสรรค์เมนูใหม่ เตรียมพบกันใหม่วันที่ 1 เมษายน 2567 ที่ร้านฟู้ด โปรมาร์ท สาขา พระราม 3
รายการสินค้า

เกี่ยวกับเรา


บริษัท ฟู้ด เน็ตเวิร์ค จำกัด ผลิต และจัดจำหน่ายอาหารญี่ปุ่นพร้อมทานแบรนด์ Wakana ที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีนำเข้าจากแหล่งผลิตต่างประเทศที่มีคุณภาพ ผ่านการทดสอบ และควบคุมคุณภาพ ตั้งแต่แหล่งวัตถุดิบจนกระทั่งส่งถึงมือผู้บริโภค สินค้าจึงมีความสด สะอาด และปลอดภัย ได้มาตรฐาน เช่น ปลาแซลมอน เป็นปลาแซลมอนจากประเทศนอร์เวย์ ที่ทั่วโลกต่างยอมรับว่าเป็นแอตแลนติกแซลมอนที่คุณภาพดีที่สุด เนื่องจากเป็นปลาที่เลี้ยงในกระชังกลางทะเลที่มีอุณหภูมิน้ำและสิ่งแวดล้อมที่เหมาะสม มีการควบคุมการผลิตอย่างเข้มงวดจึงได้ปลาแซลมอนที่มีเนื้อคุณภาพดีกว่าแหล่งอื่นมาเสิร์ฟถึงมือคุณ

WAKANA FOOD DELIVERY ผลิตอาหารที่มีความหลากหลายโดยแบ่งเป็น 4 กลุ่มอาหารคือ ซูชิ ซาชิมิ เบนโตะ และดงบุริ โดยบริการอาหารญี่ปุ่นเดลิเวอรี่ พร้อมบริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่(Catering) ส่งตรงถึงบ้าน และออฟฟิศ ที่คงความสดใหม่ สะอาด อร่อยทุกคำ ด้วยเชฟมืออาชีพที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นดี ระดับพรีเมี่ยม สำหรับคุณ เรามั่นใจในการบริการ การจัดส่งรวดเร็วทั่วพื่้นที่กรุงเทพมหานคร และปริมณฑล ไม่มีขั้นตํ่าในการสั่งสินค้า คิดค่าจัดส่งตามระยะทาง